Cuốn thư đá đẹp bằng đá xanh nguyên khối

Cuon thu da cua Lang mo Tran Xuan

ĐÁ MỸ NGHỆ ĐỨC NĂNG NINH BÌNH xin chia sẻ và giới thiệu tới quý khách hàng, độc giả Mẫu Cuốn thư đá đẹp bằng đá xanh nguyên khối, là một trong các hạng mục quan trọng tại các công trình, kiến trúc tâm linh. Đá Mỹ Nghệ Đức Năng là đơn vị tư vấn, chế tác, cung cấp, lắp đặt Cuốn thư (Bình phong) bằng đá xanh tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Cuon thu da cua Lang mo Tran Xuan

Đá Đức Năng – Địa chỉ làm Lăng mộ đá chất lượng, uy tín

Đá ĐỨC NĂNG là một trong những đơn vị thi công lăng mộ đá uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với tiêu chí không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển, đội ngũ Đá ĐỨC NĂNG không ngừng học hỏi, rèn dũa kỹ năng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với độ tinh xảo tuyệt mỹ tuy nhiên giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Để đảm bảo cho các bức bình phong đá của khách hàng được trường kỳ vĩnh viễn, chúng tôi luôn đặt nặng vấn đề chọn nguồn đá. ĐỨC NĂNG sử dụng đá xanh đen, xanh rêu có tuổi già được khai thác tại Ninh Bình, Thanh Hóa. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng đá trắng Nghệ An và một số loại đá cao cấp nhập khẩu.

Quý khách có nhu cầu thi công lăng mộ đá đẹp, giá rẻ, với đội ngũ thợ lành nghề, uy tín? Đá ĐỨC NĂNG có xưởng chế tác đá tại Hoa Lư, Ninh Bình và nhận thi công tại mọi tỉnh thành trên cả nước.

Gọi ngay SĐT 0976.378.725 hoặc để lại thông tin ở bên dưới để được báo giá nhanh nhất, tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *