Khu lăng mộ họ Nguyễn đẹp tại Bắc Giang

Da Duc Nang 4

Đá Mỹ Nghệ Đức Năng, địa chỉ hàng đầu tại Làng nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, tự hào giới thiệu đến quý khách hàng mẫu lăng mộ họ Nguyễn đẹp được lắp đăt tại tỉnh Bắc Giang.

Đặc điểm sản phẩm

  • Chất liệu: Sử dụng đá xanh đen tự nhiên, đảm bảo tính bền vững và thẩm mỹ cao.
  • Kích thước: Thiết kế theo mẫu lăng mộ tròn, mang đến sự mềm mại và uyển chuyển trong không gian.
  • Hoa văn và thiết kế: Được chế tác tinh xảo bởi các nghệ nhân tại Đá Mỹ Nghệ Đức Năng, với các hoa văn truyền thống như cây thánh giá, hoa sen, lá lật truyện, mang đến nét đẹp trang nghiêm và sâu sắc về tín ngưỡng.

Giá trị tinh thần và văn hóa

  • Lăng mộ tròn là biểu tượng của sự hoàn thiện và sự tròn đầy, thể hiện lòng kính trọng và tình cảm sâu sắc đối với Ông Bà (Bố Mẹ) đã về với đất mẹ.
  • Mỗi chi tiết trên sản phẩm đều mang đến sự an ủi và hy vọng về một cuộc sống vĩnh hằng, là nơi thanh tịnh để gia đình thể hiện tình yêu thương và tôn kính.

Mo da tron 2

 

 

Da Duc Nang 5
Khuôn viên khu lăng mộ thiết kế rất chi tiết – khoa học

2 8
Mặt trước khu lăng mộ đá đẹp với cổng đá tứ trụ

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng – Nơi hội tụ tinh hoa chế tác đá mỹ nghệ

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển cùng đội ngũ nghệ nhân giỏi, Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng luôn kế thừa, phát huy những giá trị truyền thống mà cha ông tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình đã để lại. Bên cạnh đó không ngừng tìm tòi, học hỏi, đầu tư máy móc hiện đại để nâng cao năng lực sản xuất để tạo ra những sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao.

Đá mỹ nghệ Đức Năng có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, trùng tu các công trình bằng đá tự nhiên như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá đỏ, đá granite kim sa…như lăng mộ đá, đình, chùa, nhà thờ họ, các khu di tích lịch sử, các công trình văn hóa, công cộng… với hàng nghìn khách hàng từ Bắc vào Nam. Các sản phẩm nổi bật của Đá mỹ nghệ Đức Năng bao gồm mộ đá, khu lăng mộ đá, bảo tháp, nhà mồ đá, rồng đá, chiếu rồng đá, cuốn thư đá (bình phong), lư hương, đỉnh hương, đèn đá, cột đồng trụ đá, cột hiên đá, nhà thờ, cổng tam quan đá, lan can đá, tượng đá phật giáo, đá bậc thềm, đá lát nền…

Với phương châm lấy TÂM – TÍN – THIỆN – MỸ làm giá trị cốt lõi và kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Đá mỹ nghệ Đức Năng luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng nhất.

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm do Đá mỹ nghệ Đức Năng sản xuất. Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay qua số HOTLINE 0976 378 725Đá mỹ nghệ Đức Năng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *