Lăng mộ đá xanh rêu lắp đặt tại tỉnh Quảng Ninh

Cong trinh Quang Ninh 3

Trong khuôn viên rộng hơn 300m² của gia đình khách hàng tại huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, đá mỹ nghệ Đức Năng đã tư vấn và thiết kế một ngôi lăng với kích thước hơn 5m hoàn toàn phù hợp với không gian và nhu cầu của gia đình.

Quá trình tư vấn và khảo sát

Sau quá trình tư vấn chi tiết và khảo sát thị trường kỹ lưỡng, Đá Mỹ Nghệ Đức Năng đã bắt tay vào thực hiện công trình lăng mộ đá xanh rêu tại tỉnh Quảng Ninh. Từng chi tiết của lăng mộ đều được thiết kế sao cho phù hợp với các điều kiện và khuôn viên của gia đình khách hàng, đảm bảo sự hài hòa và bền vững.

Sản phẩm lăng mộ đá xanh rêu

Để hiểu rõ hơn về chất lượng và vẻ đẹp của công trình này, mời quý vị cùng xem các hình ảnh sản phẩm bên dưới. Những hình ảnh này sẽ minh chứng cho sự tinh tế và đẳng cấp của lăng mộ đá xanh rêu, được thực hiện bởi đá mỹ nghệ Đức Năng.

Cong trinh Quang Ninh 4

Cong trinh Quang Ninh 5

 

Cong trinh Quang Ninh

Cong trinh Quang Ninh 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng – Nơi hội tụ tinh hoa chế tác đá mỹ nghệ

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển cùng đội ngũ nghệ nhân giỏi, Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng luôn kế thừa, phát huy những giá trị truyền thống mà cha ông tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình đã để lại. Bên cạnh đó không ngừng tìm tòi, học hỏi, đầu tư máy móc hiện đại để nâng cao năng lực sản xuất để tạo ra những sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao.

Đá mỹ nghệ Đức Năng có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, trùng tu các công trình bằng đá tự nhiên như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá đỏ, đá granite kim sa…như lăng mộ đá, đình, chùa, nhà thờ họ, các khu di tích lịch sử, các công trình văn hóa, công cộng… với hàng nghìn khách hàng từ Bắc vào Nam. Các sản phẩm nổi bật của Đá mỹ nghệ Đức Năng bao gồm mộ đá, khu lăng mộ đá, bảo tháp, nhà mồ đá, rồng đá, chiếu rồng đá, cuốn thư đá (bình phong), lư hương, đỉnh hương, đèn đá, cột đồng trụ đá, cột hiên đá, nhà thờ, cổng tam quan đá, lan can đá, tượng đá phật giáo, đá bậc thềm, đá lát nền…

Với phương châm lấy TÂM – TÍN – THIỆN – MỸ làm giá trị cốt lõi và kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Đá mỹ nghệ Đức Năng luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng nhất.

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm do Đá mỹ nghệ Đức Năng sản xuất. Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay qua số HOTLINE 0976 378 725Đá mỹ nghệ Đức Năng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *