Thiết kế lăng mộ đá xanh rêu tại tỉnh Quảng Bình

Khu lang mo Quang Binh 3

Đá Mỹ Nghệ Đức Năng vừa hoàn thiện công trình khu lăng mộ đá xanh rêu cho một khách hàng tại Quảng Bình. Công trình sử dụng chất liệu đá xanh rêu cao cấp, mang lại vẻ đẹp trang nhã và bền vững cho khu lăng mộ.

Khuôn viên khu lăng mộ có diện tích 72m², với chiều dài 8m và chiều rộng 9m. Công trình được thiết kế và thi công bởi Đá Mỹ Nghệ Đức Năng trong hơn 2 tháng, với các hoa văn được chạm khắc tinh xảo và tỉ mỉ.

Các hạng mục chính 

 1. Lăng thờ chung 
  • Chiều dài: 5m
  • Độ sâu của mái: 107cm
 2. Lan can hai hông trước và sau
  • Chạm khắc chữ thọ và hoa văn
  • Chiều cao: 85cm
 3. Hai mộ tròn bằng đá liền nguyên khối 
  • Kích thước đường kính: 167cm
 4. Bức bình phong chắn thủy
  • Chiều dài: 192cm
 5. Bộ cổng tứ trụ
  • Chiều cao: 192cm

Khu lang mo Quang Binh

Khu lang mo Quang Binh 4

Khu lang mo Quang Binh 2

 

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng – Nơi hội tụ tinh hoa chế tác đá mỹ nghệ

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển cùng đội ngũ nghệ nhân giỏi, Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng luôn kế thừa, phát huy những giá trị truyền thống mà cha ông tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình đã để lại. Bên cạnh đó không ngừng tìm tòi, học hỏi, đầu tư máy móc hiện đại để nâng cao năng lực sản xuất để tạo ra những sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao.

Đá mỹ nghệ Đức Năng có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, trùng tu các công trình bằng đá tự nhiên như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá đỏ, đá granite kim sa…như lăng mộ đá, đình, chùa, nhà thờ họ, các khu di tích lịch sử, các công trình văn hóa, công cộng… với hàng nghìn khách hàng từ Bắc vào Nam. Các sản phẩm nổi bật của Đá mỹ nghệ Đức Năng bao gồm mộ đá, khu lăng mộ đá, bảo tháp, nhà mồ đá, rồng đá, chiếu rồng đá, cuốn thư đá (bình phong), lư hương, đỉnh hương, đèn đá, cột đồng trụ đá, cột hiên đá, nhà thờ, cổng tam quan đá, lan can đá, tượng đá phật giáo, đá bậc thềm, đá lát nền…

Với phương châm lấy TÂM – TÍN – THIỆN – MỸ làm giá trị cốt lõi và kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Đá mỹ nghệ Đức Năng luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng nhất.

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm do Đá mỹ nghệ Đức Năng sản xuất. Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay qua số HOTLINE 0976 378 725Đá mỹ nghệ Đức Năng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *