Thiết kế lăng mộ đá công giáo đẹp

Mau mo cong giao 3D 3

Sau quá trình khảo sát thị trường, đá mỹ nghệ Đức Năng đã đưa ra bản thiết kế 3D mộ công giáo được thiết kế theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng.

Mộ đá công giáo được chế tác từ chất liệu đá xanh, mang vẻ đẹp tinh tế và bền bỉ theo thời gian. Chất liệu đá xanh không chỉ có độ bền cao mà còn tạo nên một sự trang nhã, uy nghi cho ngôi mộ.

Kỹ thuật điêu khắc họa tiết trên mộ được thực hiện một cách tỉ mỉ và tinh xảo, với các chi tiết hoa văn được chăm chút đến từng đường nét. Các họa tiết này thường mang ý nghĩa tôn giáo sâu sắc, biểu trưng cho sự kính trọng và niềm tin vào Chúa.

Bề mặt mộ được hoàn thiện nhẵn bóng, tạo cảm giác mượt mà khi chạm vào và tăng thêm phần trang trọng, lịch sự. Mộ được thiết kế theo trật tự về đạo giáo, với sự sắp xếp hài hòa, hợp lý, tuân theo các quy tắc và biểu tượng của đạo Công giáo.

Các cột của mộ được thiết kế theo lối cách điệu châu Âu, mang đến vẻ đẹp cổ điển và trang nhã. Những cột này không chỉ có chức năng nâng đỡ mà còn tạo điểm nhấn mỹ thuật cho toàn bộ công trình.

Mái của mộ được chia thành các cấp khác nhau, tạo nên sự phân tầng rõ ràng và thu gọn về đỉnh, thiết kế này không chỉ mang lại vẻ đẹp thị giác mà còn biểu trưng cho sự thăng tiến, hướng về thiên đường.

Trên đỉnh mộ là cây thánh giá, biểu tượng của đạo Công giáo. Cây thánh giá là biểu tượng của niềm tin vào Chúa, biểu tượng của sự phục sinh và hy vọng. Người theo đạo Công giáo tin rằng cái chết chỉ là sự chuyển tiếp sang một cuộc sống mới, đầy niềm vui và bình an.

Mau mo cong giao 3DMau mo cong giao 3D 2

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng – Nơi hội tụ tinh hoa chế tác đá mỹ nghệ

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển cùng đội ngũ nghệ nhân giỏi, Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng luôn kế thừa, phát huy những giá trị truyền thống mà cha ông tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình đã để lại. Bên cạnh đó không ngừng tìm tòi, học hỏi, đầu tư máy móc hiện đại để nâng cao năng lực sản xuất để tạo ra những sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao.

Đá mỹ nghệ Đức Năng có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, trùng tu các công trình bằng đá tự nhiên như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá đỏ, đá granite kim sa…như lăng mộ đá, đình, chùa, nhà thờ họ, các khu di tích lịch sử, các công trình văn hóa, công cộng… với hàng nghìn khách hàng từ Bắc vào Nam. Các sản phẩm nổi bật của Đá mỹ nghệ Đức Năng bao gồm mộ đá, khu lăng mộ đá, bảo tháp, nhà mồ đá, rồng đá, chiếu rồng đá, cuốn thư đá (bình phong), lư hương, đỉnh hương, đèn đá, cột đồng trụ đá, cột hiên đá, nhà thờ, cổng tam quan đá, lan can đá, tượng đá phật giáo, đá bậc thềm, đá lát nền…

Với phương châm lấy TÂM – TÍN – THIỆN – MỸ làm giá trị cốt lõi và kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Đá mỹ nghệ Đức Năng luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng nhất.

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Đức Năng cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm do Đá mỹ nghệ Đức Năng sản xuất. Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay qua số HOTLINE 0976 378 725Đá mỹ nghệ Đức Năng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *